Home / Hướng dẫn và tư vấn kỹ thuật trồng trọt / Hướng dẫn và tư vấn trồng rau sạch / Hướng dẫn và tư vấn trồng rau ăn lá / Các loại chế phẩm sinh học Emina và giá bán. Nơi bán chế phẩm sinh học Emina

Các loại chế phẩm sinh học Emina và giá bán. Nơi bán chế phẩm sinh học Emina

Có thể nói, các loại chế phẩm sinh học càng ngày càng được bà con nông dân chú ý sử dụng trong trồng trọt, chăn nuôi. Cùng với nhu cầu này, sự quan tâm đầu tư của Nhà nước và nỗ lực nghiên cứu của các nhà khoa học, các sản phẩm chế phẩm sinh học ngày càng được cải tiến, mang lại hiệu quả cao với giá thành ngày càng phải chăng hơn. Bài viết sẽ cung cấp đến bà con các thông tin về các loại chế phẩm sinh học Emina và giá bán của chúng, cùng với gợi ý các địa chỉ bán chế phẩm sinh học Emina uy tín.

cac loai che pham sinh hoc emina va gia ban noi ban che pham sinh hoc emina - Các loại chế phẩm sinh học Emina và giá bán. Nơi bán chế phẩm sinh học Emina

Các loại chế phẩm sinh học Emina và giá bán

Các loại chế phẩm sinh học Emina

Chế phẩm sinh học EMINA là dòng sản phẩm bao gồm các vi sinh vật có lợi được phân lập từ các loài vi sinh vật bản địa và đặc trưng cho các vùng sinh thái khác nhau.

Nguồn gốc công nghệ của chế phẩm sinh học EMINA là chế phẩm EM (Effective Microorganisms) của Nhật Bản, do tiến sĩ Teuro Higa phát hiện ra những năm 1980. Năm 1994-1995 chế phẩm EM được du nhập và thử nghiệm có hiệu quả ở Việt Nam. Đến năm 1999, TS Nguyễn Quang Thạch Viện sinh học Nông nghiệp – Học Viện Nông nghiệp Việt Nam đã tiếp thu và nội địa hóa EM bằng vi sinh vật gốc Việt bản địa, từ đó cho ra đời sản phẩm chế phẩm sinh học  hữu hiệu – Effective Microorganisms of Institute of Agrobiology (EMINA = Institute of Agrobiology – Viện sinh học Nông nghiệp).

Xem thêm:  Kỹ thuật trồng rau cải làn

EMINA là tập hợp các loại vi sinh vật có ích, chia thành 4 nhóm vi khuẩn Bacillus, vi khuẩn quang hợp, vi khuẩn Lactic và một số loại vi sinh vật có lợi khác sống cộng sinh trong cùng môi trường.

Những nhóm vi sinh vật có mặt trong chế phẩm EMINA hoạt động theo cơ chế tác động khác nhau nhưng đều theo hướng làm lệch cân bằng giữa vi sinh vật có ích và vi sinh vật gây hại trong đất, nước, vật nuôi, cây trồng và môi trường để làm tăng khả năng đồng hóa, sức đề kháng, sự sinh trưởng của vật nuôi và cây trồng, làm trong lành môi trường.

Có 2 loại EMINA chính là:

  • EMINA – P: Chế phẩm sinh học hữu hiệu EMINA – P chuyên dùng cho cây trồng
  • EMINA: Chế phẩm sinh học EMINA dùng cho chăn nuôi, xử lý môi trường

cac loai che pham sinh hoc emina va gia ban noi ban che pham sinh hoc emina 1 - Các loại chế phẩm sinh học Emina và giá bán. Nơi bán chế phẩm sinh học Emina

Giá bán chế phẩm sinh học EMINA

Thực tế cho thấy, tính hiệu ích trong xử lí môi trường của chế phẩm EM rất cao. Tuy nhiên, giá của EM vừa cao hơn lại không để được lâu. Do đó, EMINA là một giải pháp được hoan nghênh.

Thông thường, giá 1 lít EMINA dao động từ khoảng 20 – 30 ngàn đồng/ lít.

Ngoài ra, người ta còn dùng EMINA gốc để tạo ra dung dịch EMINA thứ cấp.

Mua chế phẩm sinh học EMINA ở đâu?

Dưới đây là một số địa chỉ bà con có thể liên hệ để mua chế phẩm sinh học EMINA:

  • Công ty cổ phần EMI Nhật Bản
Xem thêm:  Kỹ thuật trồng cây mồng tơi tại nhà đơn giản

Địa chỉ:  Thửa đất GD 1-15 Cụm công nghiệp Ngọc Hồi, huyện Thanh Trì, Hà Nội

Điện thoại: 02436408795

  • Công ty TNNH đầu tư và phát triển Nông Nghiệp Bền Vững

Địa chỉ: Trường đại học Nông nghiệp Hà Nội – Trâu Quỳ – Gia Lâm – Hà Nội
Điện thoại: 0463.296.399

  • Công ty TNHH Phát triển Nông nghiệp Phương Nam
    Địa chỉ: 1/15, Đường số 6, Khu phố 4, P. Bình An, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
    Điện thoại: 02862.900.610
  • Công ty cổ phần Sài Gòn Hoa

Địa chỉ: 74/2/1D Đường 36, P.Linh Đông, Q. Thủ Đức, Tp. HCM

Điện thoại: 028 3720 3389

Check Also

cach trong va cham soc cay rau ngot - Cách trồng và chăm sóc cây rau ngót

Cách trồng và chăm sóc cây rau ngót

Cây rau ngót được rất nhiều người yêu thích hiện nay, là món canh không …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *